Cách ướp thịt chiên ngon mềm, giòn rụm ăn là nghiền

Thịt lợn chiên là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, đặc biệt trong các bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, nhiều người thường thắc mắc vì sao thịt chiên ở ngoài hàng luôn có màu vàng óng, giòn rụm hơn so với khi tự làm. Điều này thường xảy ra vì chưa biết cách ướp thịt chiên ngon theo công thức chuẩn.

#michelia #dinhduong #uopthitchienngon#cachuopthitchienngon



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Michelia - Blog chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực và du lịch

#Giải đáp Bánh quế có bao nhiêu calo? Ăn bánh quế có béo không?