Hướng dẫn cách làm lẩu cá chép giòn đậm đà hương vị tươi ngon

Cá chép giòn là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người. Thịt cá chép giòn không bị bở như các loại thịt cá khác mà lại rất săn chắc, khi nhai có cảm giác dai giòn sần sật. Chính vì vậy mà đây là một loại thịt rất phù hợp khi ăn cùng với lẩu. Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách làm lẩu cá chép giòn vô cùng thơm ngon ngay tại nhà, mời các bạn tham khảo.
Xem thêm: https://michelia.vn/am-thuc/cach-lam-lau-ca-chep-gion/
#michelia #monlau #laucachepgion #cachlamlaucachepgion #cachnaulaucachepgion

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Michelia - Blog chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực và du lịch

#Giải đáp Bánh quế có bao nhiêu calo? Ăn bánh quế có béo không?

Cách ướp thịt chiên ngon mềm, giòn rụm ăn là nghiền